CSGT giải đáp các mức phạt giao thông mới

0
396

Thanh tra giao thông, CSGT sẽ giải đáp các câu hỏi về các mức phạt giao thông. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các mức phạt mới.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

CSGT giải đáp các mức phạt giao thông mới

Tọa đàm Quy định mới trong xử phạt giao thông. Sáng 22/7, Tọa đàm trực tuyến Quy định mới trong xử phạt giao thông do Báo Giao thông tổ chức tại 18 Phạm Hùng, Hà Nội sẽ trả lời các câu hỏi của độc giả về các mức phạt lần đầu tiên được áp dụng từ 1/8.

Các khách mời gồm đại diện các cơ quan chức năng của Bộ GTVT, lãnh đạo Cục CSGT, Phòng CSGT TP Hà Nội, Hiệp hội vận tải ô tô, Hiệp hội Bia rượu nước giải khát… sẽ làm rõ các quy định xử phạt mới, còn gây nhiều tranh cãi trong dư luận vừa qua như xử phạt vượt đèn vàng bằng mức tiền phạt đèn đỏ, nâng mức phạt tối đa với hành vi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe lên mức 18 triệu đồng…

Bên cạnh đó, tọa đàm sẽ nêu ra các giải pháp thực hiện hàng loạt quy định mới như cảng vụ hàng hải, đường thủy nội địa được quyền xử phạt xếp hàng lên xe quá tải trọng tại cảng, nâng cao mức xử phạt xe quá tải, bổ sung hành vi bị xử phạt với lái xe khách trong Nghị định 46.

Ngoài ra, các khách mời cũng sẽ trao đổi về hiệu quả và vướng mắc trong việc xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh, nâng cao chất lượng xử lý vi phạm trên đường cao tốc…

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây