Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng

0
647

Hiện nay trên cả nước đang có rất nhiều cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín, chất lượng . Lí do là vì sự đam mê, yêu thích của mọi người dành cho nghe máy ngày càng nhiều và cũng như sự đi lại di chuyển của người dân ngày càng tăng cao. Cửa hàng phụ tùng xe máy sym chính hãng đang rất được tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng. 

Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng
Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng

Các đại lý phụ tùng xe máy sym

Đại lý phụ tùng xe áy sym đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trên toàn quốc, do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều và ngày càng năng cao, đại lý phụ tùng xe máy sym đã và đang phát triển, năng cao chất lượng phục vụ, luôn cung cấp hàng chính hãng, chất lượng của thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu.

Đại lý phụ tùng xe máy sym có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố như:

  • Thành Phố Hồ Chí Minh: Đại lý phụ tùng xe máy Hải Hà, Phụ Tùng Xe gắn Máy Sym Tiến Phong
  • Cần Thơ: Cửa hàng bảo hành xe máy sym Hồng Phúc 
  • Đà nẵng: Đại lý phụ tùng xe máy Đà Nẵng Duy Minh 
  • Hà Nội: Đại lý của SYM tại quận Đống Đa , đại lý của SYM tại quận Ba Đình  
  • Hải Phòng: Đại lý phụ tùng sym Quang Thoại, CÔNG TY TM QUÝ HẠNH, CÔNG TY TNHH TM & DV MINH KHUYA 
  • Bình Dương: Cửa hàng phụ tùng xe máy Trọng Phát 1, CÔNG TY TNHH TM DV HÒA LONG 

Và nhiều tỉnh thành phố khác nữa, để có thể phục vụ nhanh chóng kịp thời nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, sự uy tín, chất lượng ủa các đại lý sym trên toàn quốc luôn được đánh giá cao.

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là động lực cho sym ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, thợ lành nghề, phụ tùng, phụ kiện uy tín. 

Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng
Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng

Cách để trở thành đại lý phụ tùng xe máy sym

Hiện tại tại Việt Nam, xe gắn máy vẫn là phương tiện chủ yếu chính để di chuyển. Hầu hết ở mỗi gia đình tại Việt Nam đều có cho mình ít nhất một chiếc xe máy. Điều này cho thấy được rằng tiềm năng khi kinh doanh, khi mở đại lý phụ tùng xe gắn máy là vô cùng cao.

Đặc biệt khi vào những thời điểm cận tết, mọi người với nhu cầu di chuyển, đi lại cao thì nhu cầu sẽ tăng cao theo. Từ đó khách hàng sẽ tìm kiếm những nơi chất lượng để gửi sự tin tưởng cho họ, bạn nên xác định rõ mục tiêu, phương hướng ngay từ đầu để cửa hàng co thể hoạt động một cách tốt nhất .

Vốn mở đại lý phụ tùng xe máy sym

Vốn chính là yếu tố quan trọng đầu tiên cũng như hàng đầu để mở được một đại lý phụ tùng xe gắn máy. Số vốn đầu tư lúc ban đầu để mở cửa hàng này là không hề nhỏ vì thế bạn phải suy nghĩ cẩn thận, tính toán hợp lí để đầu tư cửa hàng tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo.

Hãy lập một bảng dự toán về chi phí và về thuê địa điểm thuê mở mặt bằng phù hợp, chi phí nhập hàng và cũng như các chi phí cố định phát sinh khác nếu muốn trở thành đại lý của sym.

Xác định đối tượng khách hàng đại lý phụ tùng xe máy sym

Khi bạn đã xác định mở đại lý phụ tùng xe gắn máy thì bạn cần xác định rõ trước đối tượng khách hàng của cửa hàng bạn và mục tiêu muốn hướng đến trong tương lai là gì. Khách hàng của bạn họ có thể là nhóm nhân viên làm việc văn phòng, những khách hàng là công nhân sử dụng những loại xe máy thông dụng … 

Khi xác định được đối tượng khách hàng xong bạn nên chọn một vị trí cửa hàng phù hợp với mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đó như mở cửa hàng ở gần các khu công nghiệp, trục đường lớn hay ở các khu dân cư… Từ đó việc kinh doanh của cửa hàng bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn, bạn sẽ dễ tiếp cận hơn với khách hàng của bạn .

Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng
Đại lý phụ tùng xe máy sym chính hãng

Nguồn hàng đại lý phụ tùng xe máy sym

Tìm nguồn hàng để có thể cung cấp các loại phụ tùng xe máy chất lượng, đáng tin cậy, giá tốt chính là các yếu tố hàng đầu của người kinh doanh mà khi bạn muốn mở đại lý phụ tùng xe máy sym cần quan tâm. Nếu có đủ tài chính nên nhập hàng từ các xưởng sản xuất để có giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Công ty sym khi sản xuất: Họ sẽ có chính sách giúp hỗ trợ giá, cũng như hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho đại lý của bạn khi bạn trở thành đại lý phụ tùng xe máy sym với giá tốt nhất.

Tuy vậy , khi chọn làm đại lý sẽ cần số vố rất lớn chính vì thế phải nhập một lượng hàng hóa số lượng lớn. Sym sẽ hỗ trợ các đại lý rất nhiều trong việc cung cấp hàng hóa, vận chuyển khi bạn lựa chọn trở thành đại lý phụ tùng xe máy sym .

Đối với các khách hàng đã và đang yêu thích các dòng xe có phân khối lớn, hay các dòng xe cổ có đòi hỏi rất cao về chất lượng và cũng như về nguồn gốc của phụ tùng. Do vậy, bạn cần phải chú trọng vào chất lượng của hàng hóa, từng loại phụ tùng theo như đặc trưng của các dòng xe.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây