Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay

0
378

Xe tải đã không còn quá xa lạ với chúng ta, để đáp ứng kịp thời nhu của thị trường nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng xe tải như xe tải suzuki, xe tải thaco… tới nhiều tải trọng khác nhau từ xe tải 3.5 tấn cho đến nhiều loại xe tải có tải trọng khác nữa. Vậy hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về giá xe tải nhỏ trên thị trường để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay
Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay

Nên mua xe tải nhỏ ở đâu?

Để có thể tìm được cho mình một dòng xe tải phù hợp và có được mức giá xe tải nhỏ hợp lí, bạn nên tìm hiểu kỹ về nó trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Hiện nay do nhu cầu thị trường đang rất ưu chuộng dòng xe tải nhỏ với mức giá xe tải nhỏ hợp lí nên đã có rất nhiều nhà sản xuất cho ra đời các dòng xe tải với mức giá khác nhau và chất lượng cũng vậy. Dưới đây là mốt số địa điểm mua xe tả nhỏ bạn có thể tham khảo

Địa điểm mua xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp, mua bán các dòng xe tải với giá xe tải nhỏ, lớn khác nhau ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ tính riêng ở trên địa bàn của quận 12 thì cũng đã có rất nhiều địa điểm bán xe tải với chất lượng và giá vô cùng hợp lí.

Dọc ở tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn, khách hàng cũng rất dễ dàng có thể tìm kiếm được nhiều đại lý chuyên bán xe tải với gía xe tải nhỏ, lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như: Trường Phát, Tiến Phát….Nhưng chỉ riêng Ô Tô Miền Nam được đánh giá là một trong các Đại lý chuyên bán xe tải giá rẻ và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng rất tin tưởng và chọn lựa trong rất nhiều năm liền.

Địa điểm này chuyên cung cấp những dòng xe tải nhập khẩu như:

  • Thùng kín bửng nâng/ Xe tải thùng kín
  • Thùng mui bạt bửng nâng/ Xe tải thùng mui bạt
  • Thùng lửng bửng nâng/ Xe tải thùng lửng
  • Xe tải loại thùng đông lạnh

Khách hàng đang muốn mua xe thương hiệu nào, đóng thùng như nào, với mức giá của xe là bao nhiêu cho phù hợp với từng điều kiện kinh tế? Ở đây đều có thể cung cấp được.

Ô Tô Miền Nam đây chính là địa điểm có lẽ đã quá quen thuộc với những người quan tâm hay tìm kiếm những dòng xe tải cho bản thân. Chuyên cung cấp các dòng xe tải nhập khẩu, những dòng xe chuyên dùng để phục bụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các hãng nổi tiếng có ở địa điểm này có thể nói đến như xe tả Hyundai, Isuzu, Hino, Fuso…

Ngoài ra, địa điểm này còn cung cấp một số dòng xe khác như Kia, Thaco, Veam hay Đô Thành….Tất cả những dòng xe nói trên đều có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng và giá xe tải nhỏ, lớn vô cùng hợp lí.

Giá xe tải nhỏ, lớn còn phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của chính bạn. Ví dụ như một chiếc xe tải thương hiệu Hyundai 1.5 tấn sẽ có mức giá khác rất lớn so với một chiếc xe tải thương hiệu Hyundai N250. Chính vì thế gí xe tải nhỏ, lớn sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào dòng xe mà bạn chọn.

Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay
Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay

Địa điểm mua xe tải nhỏ tại Hà Nội

Địa điểm mua bán các loại xe tải tại Hà Nội có rất nhiều nơi với mức giá xe tải nhỏ, lớn khác nhau nhưng thường tập trung chủ yếu nhiều nhất vẫn là nằm ở địa điểm nổi tiếng như Hyundai Miền Bắc, cơ sở chuyên bán xe tải cũ tại Gia Lâm, chợ ô tô cũ tại Long Biên,và chỗ bán xe tải cũ tại Đông Anh.

Tại đây, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, chủng loại, dòng xe khác nhau nên đây được xem là điểm đến của rất nhiều những khách hàng quan tâm đến xe tải, hay có nhu cầu về mua bán xe tải tại Hà Nội với mức giá xe tải nhỏ, lớn vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay lựa chọn mua xe tải cũ giá rẻ cũng đang là một sự lựa chọn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chính bởi vì có một số dòng xe tải cũ giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề cũ một chút nào. Khi lựa chọn mua xe tải cũng với mức giá xe tải nhỏ, lớn hợp lí nếu may mắn, bạn vẫn có thể tìm được một chiếc xe tải chất lượng ưng ý, mẫu mã đẹp.

Bảng giá xe tải nhỏ hiện nay

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ TIỀN (VNĐ)
1 Xe tải New Mighty 510.000.000
2 Xe tải Hyundai 800.000.000
3 Xe tải MIGHTY Thùng Lửng 530.000.000
4 Xe tải Van 110.000.000
5 Xe tải Auman C160 785.000.000
6 Thaco Towner 990 thùng lửng 233.000.000
7 xe tải nhỏ Thaco Towner 990 thùng mui bạt 248.700.000
8 xe tải nhỏ Thaco Towner 990 thùng kín 262.000.000

Dưới đây là một số địa điểm và bảng giá xe tải nhỏ mà bạn có thể tham khảo, để lựa chọn ra được một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân trước hết bạn nên tham khảo những địa điểm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí để có thể sở hữu một chiếc xe tải chất lượng xứng đáng với giá tiền. Mong rằng qua những chia sẽ trên bạn sẽ tìm được dòng xe phù hợp cho bản thân với giá xe tải nhỏ hợp lí nhất, giúp bạ tiết kiệm thời gian và chi phí.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây