Những điều cần biết khi tham giao giao thông bằng xe đạp

0
952

Xe đạp là phương tiện đã và đang rất phổ thông, được nhiều người dùng làm phương tiện di chuyển cho công việc, để đi học hay là công cụ để tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe. Nhưng để tham gia giao thông cho đúng luật, đặc biệt để an toàn nhất chắc hẳn nhiều người cũng chưa để ý và hiểu rõ.

Bạn chỉ dành ít phút để có thêm kiến thức và an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật nêu trên  – gọi tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Chúc các bạn tham gia Giao Thông An toàn!

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật lao động được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

Xem Thêm:

05 loại xe được quyền ưu tiên khi tham gia giao thông và thứ tự ưu tiên

04 lỗi vi phạm giao thông có thể bị tước bằng lái xe đến 02 năm

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây