Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa

0
566

Phụ tùng xe máy suzuki viva đang là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đam mê xe, cửa hàng phụ tùng xe máy suzuki viva hiện nay đang được dần mở rộng ra trên toàn quốc nhằm mang lại sự phục vụ nhanh chóng giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ tuyệt nhanh chóng, nhiệt tình và đáng tin cậy. Hãy cùng luật đường bộ. vn tìm hiểu về phụ tùng xe máy suzuki viva qua bài viết dưới đây.

Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa
Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa

Danh sách phụ tùng xe máy suzuki viva

Phụ tùng xe máy đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là phụ tùng xe máy suzuki viva chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê xe máy, với sự uy tín, chất lượng vượt trội, phụ tùng xe máy suzuki viva sẽ đem lại sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn tin tưởng phụ tùng xe máy suzuki viva cho xế yêu của mình.

Dưới đây là danh sách phụ tùng xe suzuki viva để bạn có thể tìm được phụ tùng mà bạn đang cần.

Danh sách phụ tùng 

 • Bình xăng con xe gắn máy suzuki viva 110 cc hàng chính hãng
 • Chuông và bố nồi ba càng xe máy của suzuki viva hãng chính hãng
 • Chân chống nghiêng xe suziki viva hàng chính hãng
 • Cùm công tắc suzuki viva chính hãng
 • Đĩa suzuki viva kiểu zin hàng chính hãng
 • Cao su khóa yên sau suzuki viva 110 hàng chính hãng
 • Củ đề xe suzuki viva , mô tơ đề máy
 • Bộ dây điện suzuki viva hàng chính hãng 
 • Bọc sên cho suzuki viva hàng chính hãng
 • Nhông đồng hồ xe suzuki viva hàng chính hãng
 • Bộ cụm công tắc suzuki viva hàng chính hãng
 • Pô xe suzuki viva chính hãng 
 • Đồng hồ suzuki viva chính hãng 

Trên đây là một số các dòng phụ tùng xe háy suzuki viva mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, với chất lượng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, chắc rằng cho dù bạn có là khách hàng khó tính cũng sẽ được suzuki viva chinh phục.

Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa
Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa

Tham khảo giá bán phụ tùng xe máy suzuki viva

Xe suzuki viva 

Suzuki Viva chính là một mẫu xe số đời đầu mà hãng xe của Nhật Bản phát triển dành cho khách hàng ở thị trường của châu Á.

Năm 1995, Suzuki của Thái Lan đã phát triển các công nghệ mới hiện đại và từ đó được nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm xe số 4 và mang cái tên Suzuki Viva.

Dòng xe này là làm gió, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất với mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, thiết kê sang trọng, và đặc biệt là chất lượng của dòng xe này được đánh giá rất cao khi vừa ra mắt vừa đưa vào sử dụng. Từ Thái Lan, xe được xuất khẩu sang Việt Nam và nhiều nước châu Á khác.

Vào khoảng thời gian trước đó, các dòng xe của Honda Dream vẫn đang là một cái tên mang thương hiệu số một trong số những dòng xe số uy tín bấy giờ, tuy vậy khi có sự xuất hiện của dòng xe mang tên Suzuki Viva đã khiến cho “giấc mơ” dòng xe số hàng đầu phần nào đó bị đe dọa. Với sự chất lượng của suzuki viva thì điều đó không có gì quá bất ngờ.

Suzuki Viva vón dĩ được yêu thích là do đặc điểm nổi bật của xe như đầm và chắc. Bất cứ người nào đã từng sở hữu, cũng như đã và đang sử dụng dòng xe này đều sẽ có những nhận xét, những lời khen có cánh dành cho dòng xe này. Xe chạy êm ái, đầm máy, nhẹ máy… đều là những ưu điểm rất được yêu thích của dòng xe này.

Từ đó các dòng phụ tùng xe thuộc hãng suzuki khi ra đời luôn được mọi người nhiệt tình đón nhận và tin tưởng sử dụng nó để giúp cho xế yêu của mình luôn được bảo đảm về chất lượng, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa
Các phụ tùng xe máy suzuki viva khi cần sửa chữa

Ngoài uy tín chất lượng, thì giá cả cũng là điều mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng với suzuki viva, giá cả xứng đáng với chất lượng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Dưới dây là một số mẫu phụ tùng kèm giá của phụ tùng xe máy suzuki viva mà bạn có thể tham khảo đề đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân và xế yêu của mình .

 STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ SẢN PHẨM ( Vnđ )
1 Bình xăng con xe gắn máy suzuki viva 110 cc 660.000
2 Chuông và bố nồi ba càng xe máy của suzuki viva  880.000
3 Chân chống nghiêng xe suziki viva 45.000
4 Củ đề xe suzuki viva , mô tơ đề máy 210.000
5 Cao su khóa yên sau suzuki viva 110  30.000
6 Đĩa suzuki viva kiểu zin 120.000
7 Cùm công tắc suzuki viva  550.000
8 Bọc sên cho suzuki viva  127,122
9 Bộ dây điện suzuki viva  400.000
10 Đồng hồ suzuki viva  299.000
11 Nhông đồng hồ xe suzuki viva  50.000
12 Pô xe suzuki viva hàng chính hãng 1.300.000
13 Bộ cụm công tắc suzuki viva 580.000
14 Nhông đồng hồ của hãng suzuki viva  30.000

Bài viết trên chính là những chia sẽ về phụ tùng xe suzuki viva mà chung tôi gửi đến bạn, mong rằng qua một số chia sẽ trên bạn có thể tìm được một loại phụ tùng ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn . 

Sự uy tín chất lượng của suzuki và một vấn đề luôn được nhắc đến khi ai đó nhắc về suzuki viva.

Đây sẽ là người trợ thủ đắt lực cho xế yêu của bạn, cùng bạn đồng hành trong cả một trận đường dài, hãy tìm và lựa chọn sản phẩm phù hợp và hãy lưu ý lựa chọn nhà phân phối sản phẩm chính hãng của suzuki viva, để bạn nhận được chất lượng sản phẩm xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra và sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng khi đặt lòng tin ở suzuki viva .

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây