Quy định về chi phí chữa trị bồi thường cho người bị hại khi gây tai nạn

1
865

Câu hỏi tư vấn

Tôi có người em trai năm nay 21 tuổi, ngày 25/9/2016 vừa qua có đụng phải người ta ở ngã tư không có đèn xanh đèn đỏ em tôi đi thẳng còn người kia thì đi ngang qua và em đụng vào bánh xe trước của người kia. Hiện giờ chỉ biết là người ta bị dập lá lách và gia đình tôi vẫn chưa có tới thăm hỏi gì hết. Còn em tôi cũng bị rách môi và má hiện cũng đang nằm viện. Xe thì em mượn của bác để đi làm cho bác không có giấy tờ gì hết. (giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, không bảo hiểm xe, không cà vẹt xe ). Vậy xin hỏi luật sư nên giải quyết như thế nào?

Luật sư tư vấn

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

1 Bình luận

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây