Top 20 siêu xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay

0
520

Những chiếc siêu xe đắt nhất thế giới giúp chủ nhân thỏa mãn được niềm đam mê với siêu xe và khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu xe trong giới thượng lưu. Những dòng siêu xe nổi tiếng với mức giá đắt đỏ bậc nhất có thể kể đến như Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes,..có giá trị lớn và đắt nhất trên thế giới. Trong phạm vi bài viết này cùng Luật đường bộ tìm hiểu rõ hơn về top xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay nhé.

Siêu xe Rolls-Royce Boat Tail top 1 trong những xe đắt nhất thế giới

Siêu xe ô tô Boat Tail là một trong những sản phẩm thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Rolls-Royce. Một trong những thương hiệu siêu xe ô tô nổi tiếng với những sản phẩm siêu xe ô tô đắt nhất thế giới. Với mức giá 28 triệu USD mà siêu xe ô tô Boat Tail được bán trên thị trường thì đây được mọi người coi là mức giá đắt nhất thế giới.

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire phiên bản đắt giá nhất thế giới

Mỗi chiếc siêu xe ô tô Bugatti La Voiture Noire trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá lên tới đỉnh điểm là 18,7 triệu USD. Siêu xe ô tô Bugatti La Voiture Noire là một trong những siêu xe có mức giá cực cao do thương hiệu Bugatti sản xuất

Bugatti Centos Dieci chiếc siêu xe ô tô đắt nhất thế giới

Siêu xe ô tô Bugatti Centos Dieci trên thị trường hiện nay có mức giá lên tới 9 triệu USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất tại Pebble ở Hoa Kỳ. Đặc biệt đây là một trong những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn khi nhà sản xuất Bugatti chỉ sản xuất có tổng 10 chiếc.

Maybach Exelero top những chiếc siêu xe ô tô đắt nhất hiện nay

Vào năm 2004 thương hiệu Maybach đã cho ra mắt siêu xe Maybach Exelero. Với mức giá của chiếc siêu xe ô tô này lên tới 8 triệu USD các khách hàng đã sở hữu ngay một trong những chiếc siêu xe sang trọng đắt đỏ bậc nhất hiện nay. Phiên bản Maybach Exelero có khung xe gần giống với phiên bản siêu xe Maybach 57

Chiếc siêu xe ô tô Divo top đắt nhất thế giới

Siêu xe ô tô
Siêu xe ô tô

Siêu xe ô tô Divo là một trong những phiên bản đặc biệt của thương hiệu Bugatti. Trên thế giới hiện nay phiên bản siêu xe  Divo này chỉ sản xuất đúng 40 chiếc. Quý khách hàng sẽ có thể sở hữu chiếc siêu xe ô tô phiên bản giới hạn này chỉ với 5,8 triệu USD.

Siêu xe Lamborghini Veneno đắt nhất hiện nay

Lamborghini Veneno ra mắt những người đam mê siêu xe hạng sang vào năm 2015. Đặc biệt, trên thế giới siêu xe Lamborghini Veneno chỉ được sản xuất tổng 14 chiếc. Bởi vậy, với mức giá 4,5 triệu USD cho phiên bản Veneno giới hạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Siêu xe Chiron Super Sport 300+

Chiron Super Sport 300+ là một trong những phiên bản siêu xe giới hạn đắt đỏ bậc nhất được thương hiệu Bugatti sản xuất và phân phối. Trên thị trường hiện nay phiên bản này chỉ đưc sản xuất có tổng 30 chiếc. Được ra mắt vào năm 2021 với những người đam mê xe cộ, siêu xe Chiron Super Sport 300+  được bán với mức giá lên tới 3,9 triệu USD

Siêu xe Lamborghini Sian

Chỉ với 3,6 triệu USD quý khách hàng  đã sở hữu ngay chiếc siêu xe Lamborghini Sian. Siêu xe Lamborghini Sian ra mắt thị trường được đánh già là cầu nối của phiên bản Aventador và các phiên bản siêu xe khác trong tương lai. Trên thế giới hiện nay siêu xe Sian chỉ được sản xuất đúng 63 chiếc. 

Siêu xe Chiron Pur Sport 

Đồng mức giá với Lamborghini Sian, siêu xe Chiron Pur Sport đã và được thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế. Chỉ với 3,6 triệu USD quý khách hàng đã là chủ nhân sở hữu của 1 trong tổng số 60 chiếc được ra mắt thị trường.

Siêu xe Huayra Roadster BC

Huayra Roadster BC là một trong những chiếc siêu xe ô tô đắt nhất thế giới được nhiều người săn đón. Trên thế giới chỉ có đúng 40 chiếc siêu xe được sản xuất. Bạn sẽ cần tới số tiền lên đến 3,5 triệu USD để có thể sở hữu phiên bản xe siêu Huayra Roadster BC đẹp và hấp dẫn này.

Siêu xe Lykan Hypersport

Siêu xe Lykan Hypersport được sản xuất và phân phối bởi W Motors. Siêu phẩm Lykan Hypersport này đã nhanh chóng gây chấn động thị trường siêu xe vào năm 2013. Tại thời điểm này, siêu xe Lykan Hypersport được coi là một trong 3 dòng siêu xe đắt nhất thế giới.

Đặc biệt khi trên đèn pha LED của Lykan Hypersport được đính tới 420 hạt kim cương 15 cara kết hợp cùng màn hình 3 chiều ở bảng điều khiển giữ vị trí trung tâm của xe. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho dòng siêu xe cao cấp sang trọng đắt đỏ này.

Siêu xe Valkyrie đắt nhất thế giới

Mức giá trên thị trường hiện nay dành cho chiếc siêu xe Valkyrie rơi vào khoảng 2,6 triệu USD đến 3,9 triệu USD. Tuy nhiên, để mua chiếc siêu xe mới nguyên bản thì quý khách hàng đã không còn cơ hội khi được bán hết ngay khi ra mắt.

Siêu xe Bolide lọt top xe đắt nhất thế giới

Bolide cũng là một trong những sản phẩm siêu xe đắt đỏ của thương hiệu Bugatti. Quý khách hàng cần chi 3 triệu USD để sở hữu phiên bản đặc biệt này. 

Siêu xe Aston Martin Victor

Aston Martin Victor là một trong những siêu xe lọt top xe đắt nhất thế giới. Quý khách hàng cần chi trả 3 triệu USD để sở hữu 1 chiếc siêu xe Aston Martin Victor phiên bản giới hạn. Trên thị trường hiện nay chiếc siêu xe Aston Martin Victor này chỉ sản xuất duy nhất 1 chiếc. 

Siêu xe Mercedes-AMG Project One đắt nhất thế giới

Siêu xe Mercedes-AMG Project One chỉ sản xuất đúng 275 chiếc vào năm 2021. Nhà sản xuất Mercedess chỉ sản xuất tất cả 275 chiếc trên thị trường hiện nay đã có chủ. Các chủ nhân muốn sở hữu xe cần bỏ ra 2,7 triệu USD để được sở hữu Mercedes-AMG Project One.

Siêu xe Pininfarina Battista sang trọng 

Các phiên bản siêu xe Pininfarina Battista ra mắt thị trường năm 2019 với mức giá 2,5 triệu USD. Trên thế giới Pininfarina Battista chỉ được nhà sản xuất ra mắt và sản xuất đúng 150 chiếc. Nếu đam mê dòng xe sang trọng và tốc độ thì quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ phiên bản này nhé.

Siêu xe Bentley Bacalar top xe đắt nhất hiện nay

Được thiết kế theo phong cách mui trần đỉnh cao làm bao người mê đắm vì vẻ đẹp và sự quyến rũ của xe Bentley. Tổng tất cả chỉ có tất cả 13 chiếc Bentley Bacalar được sản xuất và bán trên thị trường. Mức giá của siêu xe ô tô Bentley Bacalar được bán trên thị trường là 1,9 triệu USB 

Siêu xe Ferrari Monza top xe đắt nhất thế giới

Siêu xe ô tô
Siêu xe ô tô

Siêu xe ô tô Ferrari Monza được bán với mức giá 1,7 triệu USD. Có hai phiên bản hiện nay là SP1 và SP2 với SP1 là loại chỉ có 1 chỗ ngồi, SP2 là loại có tới 2 chỗ ngồi. 

Siêu xe McLaren Elva đắt nhất thế giới

Lọt top siêu xe đắt nhất thế giới, McLaren Elva được bán với mức giá lên tới 1,7 triệu USD.  McLaren Elva là dòng xe mui trần tốc độ khi siêu xe này có thể đạt 804 mã lực nhờ được trang bị động cơ V7 4L.

Siêu xe Pagani Huayra

Pagani Huayra với mức giá khiêm tốn nhất trong dòng siêu xe đắt nhất thế giới nhưng cũng lên tới 1,4 triệu USD. Xe được ra mắt vào năm 2012 chỉ sản xuất duy nhất 100 chiếc. Tuy nhiên vào sáu năm sau là vào năm 2017 nhà sản xuất đã ra mắt sản xuất thêm 20 chiếc siêu xe để thỏa mãn người hâm mộ.

Xem thêm:

Tổng hợp cho bạn đọc những mẫu siêu xe Việt Nam khủng nhất hiện nay

Top 10 siêu xe Rolls Royce đắt nhất trên thế giới có thể bạn chưa biết

Lý giải vì sao siêu xe porsche 918 spyder được săn đón ở Việt Nam

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây