Xe đạp Phượng Hoàng – Phượng hoàng vàng bay ra từ ổ rơm

0
510

Những người thuộc thế hệ lớn tuổi chắc hẳn đã có những kỷ niệm rất sâu sắc về xe đạp, đặc biệt là truyền thuyết về câu chuyện xe đạp phượng hoàng. Chiếc xe đạp phượng hoàng gần như đã trở thành kỷ niệm của một lớp người.

Trong một thế kỷ trước, hình bóng của một chiếc xe đạp địa hình phượng hoàng hầu như luôn được nhìn thấy trên đường phố Trung Quốc. Trên thực tế, không chỉ có chiếc xe đạp Phoenix “hot” hồi đó, mà thực tế thương hiệu này cũng vô cùng huyền thoại, có lịch sử hàng thế kỷ.Cửa hàng xe đạp được thành lập vào năm Quảng Châu, có thể nói là thương hiệu xe đạp có lịch sử lâu đời hơn cả sự thành lập của Trung Quốc. Vào thời hoàng kim của nó, chiếc xe đạp phượng hoàng cũng gần như là một biểu tượng của bản sắc, thậm chí là một vật dụng cần thiết. Hôn nhân Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn về lịch sử hình thành chiếc xe đạp Phượng Hoàng.

Giới thiệu xe đạp Phượng Hoàng

Xe đạp Phượng Hoàng - Phượng hoàng vàng bay ra từ ổ rơm
Xe đạp Phượng Hoàng – Phượng hoàng vàng bay ra từ ổ rơm

Thành lập từ năm 1958, Xe đạp Phượng Hoàng từng được ví như “phượng hoàng rơm vàng” và là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất của Trung Quốc. Thương hiệu Phoenix đã là một biểu tượng nhận dạng trong thế kỷ trước. Thế kỷ mới, “Nirvana Phoenix”, một thương hiệu lâu đời, được hồi sinh. Công ty có hai cơ sở sản xuất, với các sản phẩm chất lượng cao xe địa hình, xe đua, xe đạp trẻ em “phụ nữ thực thụ”.Về chất liệu, với những chất liệu cao cấp như sợi carbon, hợp kim Mg, hợp kim nhôm, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mặt chức năng và cảm xúc của xe đạp. Phượng hoàng là con người. Bạn bè thân thiết của các gia đình ở hơn 100 quốc gia và khu vực. Xe đạp Phượng Hoàng là dòng xe đạp nổi tiếng được bán khắp Trung Quốc và xuất khẩu sang quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á và Châu Phi. Mạng lưới kinh doanh của Phoenix bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực, cung cấp cho thị trường các dịch vụ đa dạng và toàn diện. Đây là công ty cổ phần nhà nước, chủ yếu kinh doanh mặt nạ.Công ty luôn tôn trọng yếu tố xây dựng thương hiệu lớn là “chất lượng, đa dạng, dịch vụ”, đồng thời thiết lập phương châm kinh doanh “không ngừng đổi mới, khách hàng là trên hết”, “ủng hộ con người, làm đẹp cuộc sống”, xem xét nhu cầu và trải nghiệm của lấy khách hàng làm mục tiêu theo đuổi, không ngừng thăng tiến cùng thời gian.

Lịch sử xe đạp Phượng Hoàng

Xe đạp Phượng Hoàng - Phượng hoàng vàng bay ra từ ổ rơm
Xe đạp Phượng Hoàng – Phượng hoàng vàng bay ra từ ổ rơm

Thời gian thành lập

Cửa hàng xe đạp Được thành lập vào triều đại nhà Thanh Quảng Hưng thứ 23, tức là năm 1897 sau Công Nguyên, là công ty xe đạp lâu đời nhất xuất hiện ở Trung Quốc. Ngày 20 tháng 1 năm 1956, Dongchang Motor Company gia nhập hệ thống công nghiệp xe đạp và thành lập thương hiệu xe đạp đầu tiên của Trung Quốc, thương hiệu xe đạp Phoenix mới. Vào giữa những năm 60, những chiếc xe đạp hiệu Phoenix đã được sản xuất và có chiếc được bán với số lượng lớn.

Thành lập thương hiệu xe Phượng Hoàng

Thương hiệu xe Phượng Hoàng từ đầu chỉ có màu đen, đến nay có 5 màu, việc thay đổi nhãn hiệu Phượng Hoàng cũng thể hiện sự tiến bộ không ngừng của Phượng Hoàng Ngày 1/1/1959, nhãn hiệu “Phượng Hoàng” được đăng ký và chế tạo cẩn thận thương hiệu “Phoenix”.

Xuất khẩu ra nước ngoài

Ngày 14 tháng 9 năm 1980, xe đạp Phượng Hoàng lần đầu tiên được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, trở thành thương hiệu xe đạp Trung Quốc đầu tiên có mặt tại thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, các đại lý khu vực nước ngoài của Phoenix trải rộng khắp Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và Trung Mỹ. Xe đạp Nam Mỹ Phoenix đã bán chạy ở nước ngoài trong nhiều năm và được xếp vào loại “Thương hiệu xuất khẩu nổi tiếng của Thượng Hải”

Lịch sử xe đạp Phượng Hoàng

Năm 1985, Phượng Hoàng Thượng Hải thành lập đội đua xe đạp đầu tiên của Trung Quốc và tích cực quảng bá văn hóa đi xe đạp. Năm 2013 “Phượng Hoàng Tình Yêu” được thành lập, là một nhóm tình yêu. cuộc sống, anh yêu thích đạp xe, anh yêu Phượng Hoàng, anh thích cuộc sống xanh, và kêu gọi mọi người đi xe đạp để bảo vệ môi trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của xe đạp

Từ năm 1965, xe đạp Phoenix đứng đầu trong “Đánh giá chất lượng ngành xe đạp thương hiệu Trung Quốc” 7 lần liên tiếp. Từ năm 1995, liên tục trong 16 năm tiếp theo, xe đạp được coi là thương hiệu nổi tiếng ở Thượng Hải. Năm 2006, xe đạp Phượng Hoàng được Bộ Công Thương đánh giá là thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng trong năm đó,
được Bộ Công Thương đánh giá là “Thương hiệu lâu năm” của Trung Quốc ”và là“ Sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường ”.”Năm 2007, nó được đánh giá là ‘Bài báo xuất khẩu nổi tiếng Thượng Hải’ trong 5 năm liên tiếp.

Cải cách thể chế

Năm 2010, Phoenix thu hút vốn tư nhân, tiến hành cải cách thể chế, xây dựng nhà máy sản xuất xe hai bánh cỡ lớn, chuyên sản xuất và nghiên cứu, và các mặt hàng tiêu dùng như xe đạp, xe đạp điện, xe đẩy trẻ em. và xe lăn.Công ty có cơ sở sản xuất tại Thượng Hải, Thiên Tân và Giang Tô. . , Khuyến khích các mô hình kinh doanh như cửa hàng đặc sản, cửa hàng mua và cửa hàng đặc sản. Xây dựng ba cách thức ra mắt sản phẩm là nền tảng, video và mạng, tích cực quảng bá văn hóa sản phẩm mới của Phượng Hoàng.

Góc nhìn thông minh về xe đạp Phượng Hoàng

Tại Hội chợ Thượng Hải 2015, Phượng Hoàng đã giới thiệu ý tưởng “đạp xe vui vẻ thể hiện trí tuệ”. Đây cũng là lần đầu tiên Phượng Hoàng nghiên cứu về một chiếc xe đạp thông minh. Nghiên cứu và công bố ra công chúng, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Phượng Hoàng trong việc khai thác lĩnh vực xe đạp thông minh, và mở ra kỷ nguyên xe thông minh cho Phượng Hoàng.

Truyền kỳ về xe đạp Phượng Hoàng

Vào những năm 1970, trên mọi con phố lớn nhỏ, người ta đều bắt gặp hình ảnh một con phượng hoàng phóng nhanh trên phố. Xe đạp Phoenix trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi mua xe. Từ “Phượng hoàng” Theo quan điểm của người Trung Quốc là biểu tượng của sự may mắn và quyền quý, chiếc xe đạp phượng hoàng thậm chí còn trở thành của hồi môn “tuyệt vời” cho các cô gái khi họ kết hôn

Các giải thưởng của xe đạp Phượng Hoàng

+) Từ năm 1990, xe đạp Phượng hoàng đã được chọn là ngày Quốc khánh, là quà tặng của chính phủ Trung Quốc cho khách nước ngoài.
+) Năm 1991, lần đầu tiên được chọn là “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”
+) Từ năm 1995, 11 liên tiếp sự kiện đã được chọn là “Thương hiệu nổi tiếng Thượng Hải”, cũng là thương hiệu duy nhất trong ngành được chọn làm chứng nhận “Thương hiệu lâu đời nhất Trung Quốc”
+) Năm 2003, đạt Chứng nhận Miễn kiểm tra Sản phẩm do Cơ quan Giám sát Kỹ thuật Quốc gia Trung Quốc cấp.
+) Năm 2004, Công ty Cổ phần Phượng Hoàng được bầu chọn là Doanh nghiệp Tiên tiến Chất lượng ngành Công nghiệp nhẹ Trung Quốc.
+) Năm 2005 được Bộ Công Thương Trung Quốc chọn là thương hiệu xuất khẩu quan trọng được quảng bá và phát triển trở thành thương hiệu cạnh tranh nhất trên thị trường
+) Năm 2006, My Lac and Jiangsu Investment Co., Ltd. trong việc cải tổ doanh nghiệp Cổ phần tại Công ty TNHH Xe đạp Phượng Hoàng.
+) Năm 2010, nó trở thành đơn vị duy nhất được cấp phép sản xuất, bán và cung cấp xe đạp và xe đạp điện cho Hiệp hội Triển lãm Thượng Hải vào năm 2013, được trao giải Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc, Sản phẩm sáng tạo xuất sắc trong ngành công nghiệp nhẹ Thượng Hải
+) Năm 2014, được công nhận là Đóng góp xuất sắc Doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển của văn hóa xe đạp Trung Quốc
+) Năm 2014, Xe đạp Phượng Hoàng được đánh giá là “ngôi sao sáng trong các thương hiệu Thượng Hải”
+) Năm 2014, sáng tạo sản phẩm lâu đời nhất ở Trung Quốc đã nhận được giải vàng trong cuộc thi

Xem thêm

luật đường bộ

Xe đạp Thống Nhất – thương hiệu xe đạp đi cùng năm tháng

Thương hiệu xe đạp Martin có đáng mua hiện nay không?

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây