Thông tin cần biết về xe tải Đô Thành

0
324

Khi lựa chọn một chiếc xe tải trở thành người bạn đồng hành thì bạn thường chú ý ưu điểm nhưng đặc điểm gì? Phụ tùng ô tô cần biết về dòng xe tải đó, hay những ưu khuyết điểm của xe? Hay bạn quan tâm về giá cả có hợp lí hay không? Vậy hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về dòng xe tải Đô Thành, đan rất được quan tâm hiện nay.

Thông tin cần biết về xe tải đô thành
Thông tin cần biết về xe tải đô thành

Giới thiệu về xe tải Đô Thành

Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành đây chính là đơn vị chuyên về mãng sản xuất cũng như lắp ráp và đồng thời còn phân phối, bảo hành những dòng xe thương mại có thể nói như xe khách, xe tải hay kể cả các dòng xe chuyên dụng. Cho đến thời điểm hiện tại xe tải Đô Thành đã và đang là một trong các nhà sản xuất và đẩm nhận luôn vai trò kinh doanh ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Đối với một số khách hàng thì thương hiệu xe tải Đô Thành vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến. Hoặc cũng có một số khách hàng đang sử dụng xe tải Đô Thành nhưng lại không hề hay biết về dòng xe tải này.

Đối với các khách hàng ở khu vực phía Bắc, nhóm khách hàng này họ luôn đề cao về nguồn gốc của thương hiệu. Chính vì thế tìm hiểu về nguồn gốc của thương hiệu xe tải là một điều vô cùng đúng đắn. Nó đánh giá được chất lượng sản phẩm, sự uy tín, đi kèm với một số dịch vụ sau này.

Các loại xe tải Đô Thành hiện nay

Xe tải Đô Thành đang dần dần nhận được sự chú ý, chính bởi sự chất lượng và dịch vụ mà thương hiệu xe tải Đô Thành mang lại là vô cùng tốt, xe tải Đô Thành luôn lấy chất lượng là mục tiêu, chiến lượt hàng đầu để phát triển thương hiệu và từ đó còn mang lại một giá trị thật mà không phải dòng xe tải nào cũng có được .

Các loại xe tải Đô Thành hiện nay

 • Giá xe tải Đô Thành IZ150 1.5 tấn chassi
 • Giá xe tải IZ150 thùng lửng 1.5 tấn
 • Giá xe tải IZ150 thùng mui bạt 1.5 tấn 
 • Giá xe tải IZ50 thùng kín 1t5 
 • Giá xe tải IZ150 – thùng lửng bửng nâng 
 • Giá xe tải IZ150 – thùng mui bạt bửng nâng 
 • Giá xe tải IZ150 – thùng kín bửng nâng

Bảng giá xe tải đô thành hiện nay mới nhất

 • Giá xe tải Đô Thành IZ150 1.5 tấn chassi: 292.000.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ150 thùng lửng 1.5 tấn : 319.000.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ150 thùng mui bạt 1.5 tấn : 321.800.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ50 thùng kín 1t5 : 322.500.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ150 – thùng lửng bửng nâng : 358.000.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ150 – thùng mui bạt bửng nâng : 362.000.000 vnđ
 • Giá xe tải IZ150 – thùng kín bửng nâng : 362.000.000 vnđ
Thông tin cần biết về xe tải đô thành
Thông tin cần biết về xe tải đô thành

Ưu điểm của dòng xe tải Đô Thành

Thật khó để có thể đánh giá được một sản phẩm hay một dòng xe đó có tốt không, hay nó có bền không? Nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài. 

Nguồn góc linh kiện xe tải Đô Thành

Hiện nay, các nhà máy chuyên về lắp ráp xe tải Đô Thành đã và đang triển khai hai thương hiệu đó chính là: Seri IZ và Daewoo. Trong đó thương hiệu xe tải Daewoo Đô Thành là dòng xe tải phân khúc tải nặng ở mức từ 9 tấn cho đến 15 tấn, đầu kéo của Daeoo nhập khẩu, hay xe ben Daewoo nhập khẩu.

Tầm nhìn về lâu dài thì Seri IZ như : IZ200, IZ65, IZ49, IZ500L và cả IZ650SE được xem chính là những sản phẩm mang tính chủ lực của thương hiệu xe tải này. Những chiếc xe tải về cỡ nhỏ và xe tải tầm trung phù hợp với một số công việc thực tiễn trên thị trường hiện nay.

Linh kiện của xe tải đô thành được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và kể cả nhập khẩu từ Trung Quốc, các thương hiệu uy tín từ các quốc gia này đang là sự lựa chọn của xe tải Đô Thành.

Nhân công giá rẻ kèm theo đó chính là công nghệ hiện đại. Mà ở thị trường hiện nay, khá nhiều các nhà máy về lắp ráp ô tô mang thương hiệu nỏi tiếng như Hyundai Thành Công hay Thaco Trường Hải cũng đã và đang hợp tác với những đơn vị cung cấp linh kiện phụ tùng từ Trung Quốc. Điều này, đxa giúp làm giảm bớt giá thành của sản phẩm. Giúp nhều khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những sản phẩm hiện đại về công nghệ này.

Chế độ bảo hành của xe tải Đô Thành

Tự tin vào sự chất lượng từ sản phẩm của công ty. Xe tải Đô Thành đã đưa ra nhiều chính sách bảo hành lâu dài mà đây là điều không phải thương hiệu xe nào cũng làm được.

Các sản phẩm từ các nhà máy đô thành lắp ráp đều nhận được sự bảo hành trong thời gian 3 năm hoặc 100.000km. Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm của xe tải Đô Thành.

 • Xe tải Đô Thành có tải trọng rất đa dạng
 • Xe tải Đô Thành mang chất lượng ổn định
 • Xe tải Đô Thành có chế độ bảo hành dài hạn
 • Xe tải Đô Thành với mức giá bán cạnh tranh
 • Thùng xe tải Đô Thành mang tính thẩm mỹ cao.
Thông tin cần biết về xe tải đô thành
Thông tin cần biết về xe tải đô thành

Phụ tùng xe tải Đô Thành gồm những gì?

Cũng như những dòng xe tải suzuki, xe tải thaco xe tải đô thành cũng bao gồm các phụ tùng xe như vậy, ví dụ như: động cơ xe, máy cảm biến nhiệt độ, đèn xe, các phụ tùng máy móc liên quan đến động cơ và còn nhiều phụ tùng chuyên sâu khác nữa, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho xe tải đô thành và dần dần mang lại niềm tin cho khách hàng đối với xe tải đô thành trên thị trường bằng sự trải nghiệm trên cả mong đợi.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây