Giới thiệu về xe tải euro 4

0
433

Trên thị trường xe tải hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe như xe tải ural, xe tải euro 4, xe tải suzuki…đây là những dòng xe tải nhận được rất nhiều sự lựa chọn, chính bởi vì những ưu điểm của nó. Vậy qua bài viết dưới đây hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về xe tải euro 4, để xem xe tải euro 4 có những ưu điểm gì mà lại trở thành dòng xe tải được lựa chọn nhiều hiện nay.

Giới thiệu về xe tải euro 4
Giới thiệu về xe tải euro 4

Giới thiệu về xe tải euro 4

Xe tải Euro 4 hay còn được gọi là động cơ Euro 4 chính là cái tên còn rất lạ lẫm đối với hầu hết những khách hàng đang sử dụng những dòng xe tải.Tuy nhiên, tính kể từ ngày 01-01-2018, nhà sản xuất và lắp ráp dòng xe thương mại ở thị trường Việt Nam đã bắt đầu cho ra đời những dòng xe tải, xe thương mại được đánh giá đạt tiêu chuẩn Euro 4.

Đây là những dòng xe được trang bị loại động cơ hiện đại. Sử dụng công nghệ vô cùng tiên tiến để giúp giảm thiểu lượng khí thải gây nên ô nhiễm môi trường. Loại động cơ trên những dòng xe EURO 4, 100% sử dụng loại hệ thống phun dầu điện tử hay còn được gọi là loại “động cơ ga điện”.

Hầu hết đều được trang bị loại hệ thống lọc khí thải, những dòng xe tải hạng nặng sẽ giúp xử lý nguồn khí thải bằng phương pháp phun dung dịch giúp làm sạch vào đường khí xả.Đối với những dòng xe tải hạng nhỏ dưới 10 tấn hầu hết các động cơ đều được trang bị thêm một hệ thống van EGR tuần hoàn khí thải để giúp giảm bớt lượng khí thải thải ra ngoài môi trường bên ngoài.

Xe được trang bị thêm những tính năng mới hiện đại như : hệ thống ga tự động Cruise Control, phanh ABS,…Giá thành của một chiếc xe tải mang thương hiệu EURO 4 sẽ có một mức giá khá cao so với những chiếc xe đời trước 10 đến 20 % xét trên cùng phân khúc xe.

Các loại xe tải euro 4 hiện nay

Dòng xe tải euro 4 đã và đang rất phát triển tại thị trường Việt Nam, với nhiều tính năng ưu việt xe tải euro đã không làm cho những khách hàng đặt niềm tin ở dòng e này cảm thấy thất vọng.

Các loại xe tải euro 4 hiện nay

Có một số dòng xe tải euro 4 hiện nay trên thị trường như:

 • Xe tải nhẹ ISUZU Q-SERIES EURO 4: So với dòng xe tải euro 2 thì dòng xe tải euro 4 được đánh giá là dòng xe vô cùng vũng chắc, vị trí mặt ga lăng cũng được nâng cao lên từ đó giúp tăng khả năng lưu thông gió. Ngoài ra còn giúp làm mát động cơ một cách tốt hơn. Và cả ở vị trí của tay lái cũng được bố trí một cách khá thuận tiện rất dẽ dàng để thao tác.
 • Xe tải nhẹ ISUZU N-SERIES EURO 4: Mặt trước của cabin  được thiết kế khá sang trọng, vị trí của đèn trên tablo được sắp xếp lại tạo sự thoải mái và thuận tiện hơn cho người lái, khung của gầm xe cũng rất cứng cáp và cả vị trí của lọc gió cũng được nâng cao lên giúp tránh được trường hợp bị ngập nước làm ảnh hưởng đến động cơ của xe.
 • Xe tải hạng trung và nặng ISUZU F-SERIES EURO 4: Đây chính là mẫu xe được ưu ái nhất trong các dòng xe của thương hiệu xe tải euro 4.Sở hữu một dáng xe vô cùng sang trọng và tinh tế. Nội thất bên trong xe được thiết kế lại giúp tạo không gian trong xe thoải mái và thuận tiện hơn cho tài xế. Dòng xe này cũng được đánh giá là vô cùng cứng cáp và nó không có rive phía trên sẽ giúp cho việc lắp thùng dễ dàng hơn trước.
Giới thiệu về xe tải euro 4
Giới thiệu về xe tải euro 4

Bảng giá xe tải euro 4 hiện nay mới nhất

 • Giá xe tải Isuzu 1t4 QKR77FE4 – Euro 4
  Xe tải Isuzu 1t495 thùng kín QKR77F4: giá 460 triệu
  Xe tải Isuzu 2t45 thùng kín QKR77F4: giá 460 triệu
  Xe tải Isuzu 1t495 thùng lửng QKR77F4: giá 450 triệu
  Xe tải Isuzu 1t945 thùng mui bạt QKR77F4: giá 457 triệu
  Xe tải Isuzu 2t45 thùng mui bạt QKR77F4: giá 457 triệu
 • Giá xe tải Isuzu 1t9 QKR77HE4 – Euro 4
  Xe tải Isuzu 1t995 thùng mui bạt QKR77HE4 giá: 500 triệu
  Xe tải Isuzu 2t35 thùng mui bạt QKR77HE4 giá: 500 triệu
  Xe tải Isuzu 2t85 thùng mui bạt QKR77HE4 giá: 500 triệu
  Xe tải Isuzu 1t995 thùng kín QKR77HE4 giá: 505 triệu
  Xe tải Isuzu 2t35 thùng kín QKR77HE4 giá: 505 triệu
  Xe tải Isuzu 2t85 thùng kín QKR77HE4 giá: 505 triệu
  Xe tải Isuzu 2t945 tấn thùng lửng QKR77HE4 giá: 492 triệu
  Xe tải Isuzu 3 tấn thùng lửng QKR77HE4 giá: 493 triệu

Ưu điểm của dòng xe tải euro 4

Ưu điểm vô cùng vượt trội của xe tải Euro 4.
Động cơ hoạt động vô cùng êm ái, bền bỉ hơn các dòng xe cùng hân khúc. Nghe có vẻ rất vô lý nhưng đó là sự thật những dòng xe tải euro 4 trở đi sử dụng một loại phụ tùng là kim phun điện tử cùng với con chip điện tử. Do vậy nó điều phối hoạt động và giúp xe có được sự vận hành vô cùng êm ái và tiếng nổ cũng sẽ nhỏ hơn, giảm thiểu tối đa tiếng ồn mà xe phả vào môi trường bên ngoài.

Phụ tùng xe tải euro 4 gồm những gì?

Phụ tùng xe tải euro 4 cũng giống như các dòng xe tải khác trên thị trường gồm có như: Xy lanh, gioăng máy, piston, bạc séc măng, seal xy lanh, canh trục khuỷu, bạc ắc piston – bạc chốt piston, súp pắp hút xả,…

Trên đây là những chia sẽ của luật đường bộ về xe tải euro 4, mong rằng qua những chia sẽ trên bạn sẽ phần nào hiểu thêm về dòng xe tải euro 4 này từ đó đưa ra được cho bản thân một sự lựa chọn phù hợp với mục đích và cũng như phù hợp với mức chi phí mà bạn đưa ra từ trước.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây