Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt

0
601

Xe tải được xem là phương tiện chủ yếu để vận chuyển các loại hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện nhất. Do nhu cầu sử dụng xe tải khá cao trên thị trường nên các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng xe tải với mức chi phí khá hợp lí. Hay cùng luật đường bộ tìm hiểu về xe tải giá rẻ qua bài viết dưới đây.

Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt
Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt

Xe tải 7 tấn giá rẻ

Xe tải với tải trọng 7 tấn được rất nhiều các hãng xe thay nhau sản xuất, cải tiến để mang lại một dòng xe chất lượng nhưng không kém phần sang trọng từ các thương hiệu lớn cho đến các thương hiệu bình dân. Nói đến những thương hiệu hàng đầu không thể không kể đến là xe tải Fuso 7 tấn, xe tải Isuzu 7 tấn, Hyundai 7 tấn, xe tải Hino 7 tấn.

Bên cạnh đó là các dòng xe đến từ các thương hiệu bình dân nằm ở phân khúc giá rẻ như xe tải Faw 7 tấn, xe tải Dongfeng 7 tấn,xe tải Veam 7 tấn, xe tải Jac 7 tấn, xe tải Howo 7 tấn, xe tải TMT 7 tấn. Mỗi một dòng xe đều sẽ có các đặc điểm đặc trưng khác biệt cho chính hãng xe đó chính vì thế bạn sẽ có được rất nhiều sự lựa khi tìm mua xe tải giá rẻ cho riêng mình.

  • Xe tải giá rẻ 7 tấn Hyunhdai Mighty EX8: 700.000.000đ
  • Xe tải giá rẻ 7 tấn Hyunhdai New Mighty: 679.000.000đ
  • Xe tải giá rẻ 7 tấn Thùng Bảo Ôn Hyunhdai: 679.000.000đ
  • Xe tải giá rẻ Faw SX20 7 tấn: 865.000.000đ

Xe tải dưới 1 tấn giá rẻ

Xe tải giá rẻ Jac 980kg

  • Xe tải thương hiệu Jac 990kg X99 với thùng lửng mức giá trên thị trường: 259.000.000đ
  • Xe tải thương hiệu Jac 990kg X99 với thùng bạt mức giá trên thị trường: 266.000.000đ
  • Xe tải thương hiệu Jac 990kg X99 với thùng kín mức giá trên thị trường: 271.000.000 đ

Xe tải giá rẻ thương hiệu Kenpo 990kg 

Với dòng xe tải đến từ thương hiệu Kenbo 990kg đây chính là dòng xe tải được hợp tác sản xuất  bởi Nhà Máy sản xuất Ô Tô Chiến Thắng. Xe tải thương hiệu Kenbo 990kg chính là một trong số những dòng sản phẩm về xe tải mới nhất đến từ nhà máy sản xuất ô tô Chiến Thắng chuyên về chế tạo và lắp ráp, với toàn bộ những linh kiện được nhập ngoại vô cùng cao cấp, với động cơ rất mạnh mẽ, rất dễ dàng để di chuyển trên các địa hình phức tạp.

Xe tải Suzuki 650kg Carry Truck 

Đây chính là một trong những dòng xe tải giá rẻ mang thương hiệu Suzuki nhỏ nhất trong các dòng xe tải mà thương hiệu Suzuki ra mắt tại Việt Nam. Xe được đại lý của thương hiệu này đóng thùng theo đúng như yêu cầu của từng khách hàng. 

Xe tải giá rẻ Suzuki Pro dưới 1 tấn 740kg

Chiếc xe tải tiếp theo được đánh giá cao đến từ thương hiệu Suzuki dưới 1 tấn có tên là Suzuki Carry Pro. Xe tải này có tải trọng sẽ cao hơn dòng xe tải Suzuki 605kg Carry Truck, trọng tải của xe sẽ vào khoảng 740kg. Đây được đánh giá là một trong các dòng xe được sử dụng rất phổ biến ở tại thị trường Việt Nam, xe tải dòng này đa phần sẽ được đóng thùng và chạy ở trong nội thành.

Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt
Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt

Xe tải 6 tấn giá rẻ

Xe tải 6 tấn thương hiệu Isuzu FRR90NE4

Xe tải 6 tấn đến từ thương hiệu Isuzu FRR90NE4 được nhà máy của Isuzu cho ra mắt thị trường với rất nhiều những đặc điểm vô cùng ưu việt. Xe tải thương hiệu này được lắp ráp vô cùng cẩn thận với công nghệ rất tiên tiến hiện nay, công nghệ hiện đại với rất nhiều sự cải tiến vô cùng vượt bậc. Đặc biệt hơn là ở phiên bản này xe tải đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của các chiếc xe thương hiệu Isuzu động cơ Euro2.

Xe tải Hino FC9JJTC

Xe tải giá rẻ 6 tấn đến từ thương hiệu xe tải Hino hiện đang là một trong những dòng xe đang rất được yêu thích ở thị trường Việt Nam về xe tải hiện nay. Sản phẩm này được rất nhiều các chuyên gia và cũng như rất nhiều người tiêu dùng đánh giá khá cao về mẫu mã và cũng như về chất lượng. Hầu như tất cả những sản phẩm của thương hiệu Hino đều để lại nhiều ấn tượng khá tốt với người sử dụng ở thị trường Việt Nam. 

Xe tải giá rẻ 6 tấn Hyundai HD99

Xe tải Hyundai HD99 6 tấn được lắp ráp với dây chuyền hiện đại và với công nghệ hiện đại, công nghệ này được chuyển giao từ công nghệ của Hyundai Motor Hàn Quốc. Xe tải thương hiệu này sở hữu loại động cơ vô cùng mạnh mẽ, có rất nhiều sự cải tiến vô cùng vượt trội để có thể từ đó đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường. 

Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt
Một số loại xe tải giá rẻ, chất lượng tốt

Xe tải 5 tạ giá rẻ

Suzuki 5 tạ

Với hơn 16 năm có mặt trên thị trường và đồng hành cùng người tiêu dùng. Thương hiệu xe tải Suzuki 5 tạ Carry Truck được đánh giá là một trong những dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy nhất ở rất nhiều quốc gia trong số đó có thị trường Việt Nam.

Với các ưu điểm đực đánh giá là vô cùng vượt trội như về động cơ, khả năng chuyên chở và hộp số truyền động bền bỉ và mạnh mẽ đến từ Nhật Bản, xe tải thương hiệu này sẽ siêu tiết kiệm nhiên liệu, kèm theo đó là hệ thống phun xăng điện tử rất an toàn và đáng tin cậy mà không phải dòng xe tải nào cũng có thể làm được.

Xe Suzuki 5 tạ và Suzuki 7 tạ đã nhận được chứng nhận EURO 4 đạt tiêu chuẩn về chất lượng khí thải mới nhất theo đúng như quy định của chính phủ xe hướng tới mục tiêu vì một môi trường xanh sạch cho nhân loại. 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây