Xe tải thaco, một số thông tin cần biết

0
668

Xe tải là phương tiện vận chuyển đường bộ chính hiện nay, có rất nhiều dòng xe tải như xe tải Van, xe tải Suzuki, và đặc biệt là xe tải Thaco, dòng xe tải được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy xe tải Thaco là gì mà được lựa chọn nhiều đến vậy, hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về xe tải Thaco.

Xe tải thaco, một số thông tin cần biết
Xe tải thaco, một số thông tin cần biết

Giới thiệu về xe tải thaco

Sau 22 năm hình thành và cũng như phát triển, Thương hiệu THACO đã không còn xa lạ với chúng ta, đã dần trở thành một Tập đoàn về công nghiệp đa các ngành, trong đó ngành nghề về Cơ khí và về Ô tô chính là ngành nghề chủ lực.

Đồng thời cũng như đang phát triển về các lĩnh vực như sản xuất kinh doanh để nhằm bổ trợ cho nhau, và đồng thời tạo ra các giá trị cộng hưởng và cũng giúp nâng cao năng lực giúp cạnh tranh, bao gồm như: Đầu tư xây dựng,  Nông nghiệp,  Logistics và cả về Thương mại và Dịch vụ.

THACO chính là một doanh nghiệp hàng đầu và cũng chính là tập toàn có quy mô rất lớn tại Việt Nam về một số các lĩnh vực như sản xuất và lắp ráp ô tô, với chuỗi các giá trị từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kèm theo đó còn tham gia vào sản xuất các phụ tùng linh kiện, lắp ráp ô tô, giao nhận vận chuyển và bán lẻ, phân phố.

Sản phẩm của Thaco có đầy đủ chủng loại như: xe bus, xe tải, xe du lịch, và cả xe chuyên dụng, có đầy đủ các phân khúc từ trung cấp cho đến cao cấp, với thị phần và doanh số luôn luôn dẫn đầu tại thị trường của Việt Nam trong rất nhiều năm qua và sẽ còn tiếp tục về sau.

Xe tải Thaco luôn là sản phẩm được đánh giá về độ chất lượng cũng như mẫu mã nằm ở thứ hạng khá cao. Từ đó đã lý giải được vì sao xe tải Thaco luôn được lựa chọn là dòng xe tải chất lượng tại Việt Nam hiện nay mà khó có dòng xe tải nào có thể làm được.

Xe tải thaco, một số thông tin cần biết
Xe tải thaco, một số thông tin cần biết

Các loại xe tải thaco hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về xe tải, Thaco đã cho ra đời nhiều dòng xe tải với nhiều tính năng cũng như phù hợp với từng mục đích khác nhau của khách hàng , từ đó giúp khách hàng chọn lựa được một dòng xe tải phù hợp, ưng ý mà không phải bâng khuâng hay lo lắng về thường hiệu xe tải Thaco .

Dưới đây là một số các loại xe tải Thaco hiện nay có mặt trên thị trường và giá của từng dòng xe tải Thaco.

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ SẢN PHẨM ( Vnđ)
1 Xe tải Thaco Frontier K200 ( 1,9 tấn ) 335.000.000
2 Xe tải Thaco Frontier K250B ( 1,9 tấn ) 475.000.000
3 Xe tải Thaco Frontier K250 ( 2,5 tấn ) 382.000.000
4 Xe tải Đông lạnh Thaco K200 ( 990/1490kg) 529.000.000
5 Xe tải Đông lạnh Thaco K250 ( 1990KG) 582.000.000

Ưu điểm của dòng xe tải thaco

Chi phí đầu tư thấp

Ưu thế của dòng xe tải mang thương hiệu Thaco được lắp ráp ở trong nước chính vì thế nên giá thành của xe tải Thaco rất phải chăng và phù hợp với thị trường Việt Nam , giá thành đi đôi với chất lượng.

Do vậy, những khách hàng của xe tải Thaco không phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà khách hàng vẫn có thể sở hữu được một chiếc xe tải Thaco chính hãng nhằm giúp phục vụ cho công việc hàng ngày liên quan đến vận tải hàng hóa, di chuyển đường xa.

Xe tải Thaco cũng rất thích hợp để cho các doanh nghiệp có thể đầu tư lí do là khả năng thu hồi vốn của dòng xe này là cực nhanh. Nếu so sánh với những thương hiệu xe của Nhật hay xe của Hàn thì xe tải  Thaco sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cấu tạo nhẹ , chất lượng , thuận tiện di chuyển 

Xe có trọng lượng khá nhẹ nên sẽ chở được một khối lượng hàng hoá là cực lớn. Ngoài ra, với tải trọng của xe rất đa dạng nên quý khách hàng cũng sẽ rất dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Với các khách hàng có nhu cầu chở một khối lượng hàng hoá không thì có thể lựa chọn dòng xe Thaco này với tải trọng dòng xe dưới 3 tấn. Các khách hàng có nhu cầu chở một khối lượng hàng hoá lớn thì xe tải Thaco có tải trọng trên 10 tấn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Nội thất ở bên trong của xe rất hợp lý và đầy đủ. Xe được trang bị những thiết bị sử dụng rất tiên tiến như trang bị vô lăng trợ lực, ghế lái có thể điều chỉnh được đa hướng, hệ thống taplo rất hiện đại, và những tiện ích vô cùng cao cấp… Ngoài việc đảm bảo sự an toàn trong lúc di chuyển thì hệ thống nội thất của xe tải Thaco còn giúp các bác tài xế thoải mái trong một quá trình di chuyển dài.

Và kem theo đó là hệ thống bảo hành, cũng như bảo dưỡng của xe tải Thaco thường rộng khắp nên việc bảo hành. bảo dưỡng này rất thuận tiện. giúp dễ dàng hơn trong việc sữa chữa và kiểm tra xe thường xuyên.

Xe tải thaco, một số thông tin cần biết
Xe tải thaco, một số thông tin cần biết

Phụ tùng xe tải thaco gồm những gì?

Một số loại phụ tùng dành cho xe tải Thaco gồm có:

  • Bơm trợ lực.
  • Thước tầng dưới của hộp số
  • Thước tầng trên của hộp số
  • Xi lanh phanh của bánh xe.
  • Đầu cơ hộp số
  • Cao su ắc quy.
  • Cabin tổng thành.
  • Khung táp lô

Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã phần nào hiểu được về xe tải Thaco và có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với bản thân, cũng như phù hợp với giá mà bạn mong muốn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây